Nếu không xem được bạn vui lòng copy và xem video ở đường dẫn phía dưới:

39 ĐIỀU ƯỚC THỨ 7 ★ SỐ 85 CHUYỆN TRI KỶ CÂU CHUYỆN VỀ ÔNG LÊ KHẮC TÀI

Share
Embed
 • Published on:  11/12/2017
 • Video full hd 1080 39 ĐIỀU ƯỚC THỨ 7 ★ SỐ 85 CHUYỆN TRI KỶ CÂU CHUYỆN VỀ ÔNG LÊ KHẮC TÀI, 720 39 ĐIỀU ƯỚC THỨ 7 ★ SỐ 85 CHUYỆN TRI KỶ CÂU CHUYỆN VỀ ÔNG LÊ KHẮC TÀI, 480 39 ĐIỀU ƯỚC THỨ 7 ★ SỐ 85 CHUYỆN TRI KỶ CÂU CHUYỆN VỀ ÔNG LÊ KHẮC TÀI

  ĐĂNG KÝ THEO DÕI ĐIỀU ƯỚC THỨ 7: https://goo.gl/JJYwKz
  Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dieuuocthu7/

  ĐIỀU ƯỚC THỨ 7 – CẦU NỐI CHO NHỮNG ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC
  Điều ước thứ 7 là chương trình truyền hình thực tế, đồng hành với nhiệm vụ thực hiện những ước mơ cụ thể của nhân vật. Những nhân vật, ước mơ xuất hiện trong chương trình đều bắt nguồn từ những con người có đời sống nội tâm đẹp, có những câu chuyện cá nhân lay động lòng người. Từ việc đưa những ước mơ này thành sự thật, chương trình hy vọng sẽ là món quà cho niềm tin yêu cuộc sống của khán giả.

  Mỗi chương trình Điều ước thứ 7 sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật chính với một câu chuyện, ký ức hay những ước mơ tương lai có sức lay động tới trái tim người xem. Chương trình là hành trình giúp các nhân vật này thực hiện ước mơ với nhiều tình tiết bất ngờ, lý thú mà ngay cả những người trong cuộc cũng không được biết.

  Cách thể hiện của chương trình là sự kết hợp giữa phỏng vấn nhân vật, người thân, nhân chứng, phóng sự bên lề kết hợp với dạng diễn lại câu chuyện đang diễn ra... giúp hành trình hiện thực hóa ước mơ trở nên vô cùng sinh động.

  Video 39 ĐIỀU ƯỚC THỨ 7 ★ SỐ 85 CHUYỆN TRI KỶ CÂU CHUYỆN VỀ ÔNG LÊ KHẮC TÀI upload by channel ĐIỀU ƯỚC THỨ 7
Loading...

Comment